Giới thiệu

Tầm nhìn

Tân Hậu Giang xây dựng chuỗi thực phẩm an toàn, góp phần xây dựng thương hiệu cá Thát Lát, đặc sản tỉnh Hậu Giang, mang lại lợi ích cho tất cả các thành viên liên quan, đưa cá Thát Lát Hậu Giang đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam, vươn xa hơn đến các nước trên thế giới.

Sứ mệnh

Tân Hậu Giang cung cấp cho thị trường các sản phẩm cá Thát Lát sạch nhất, ngon nhất, và dinh dưỡng nhất; đồng thời mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm về sức khỏe và thưởng thức tuyệt vời nhất trên từng bàn ăn, trong từng bữa ăn.

Lịch sử hình thành

Tân Hậu Giang thành lập năm 1993 với lĩnh vực dịch vụ ăn uống, trong quá trình làm phong phú món ăn cô chủ quán Nguyễn Thị Hà (thường gọi là cô Lệ Hậu Giang) đã sáng tạo ra món ăn Cá Thát Lát Tẩm gia vị, được nhiều thực khách tin dùng và ưa chuộng; Năm 2008 Cá Thát Lát tẩm gia vị đã được đăng ký độc quyền, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tạo nên thương hiệu cá Thát Lát ở tỉnh Hậu Giang.

Trong quá trình kinh doanh Tân Hậu Giang không ngừng đổi mới, sáng tạo, đúc kết kinh nghiệm và tiếp tục tạo ra giá trị cho con cá Thát Lát với sản phẩm ngon hơn, tiện dụng hơn cho người tiêu dùng là Cá Thát Lát Rút Xương tẩm gia vị, bên cạnh đó còn có các sản phẩm khác như Chả cá Thát Lát tươi, Chả cá Thát Lát tẩm gia vị, Cá Lóc non tẩm gia vị, Khô cá lóc,…

Quy trình sản xuất

Tân Hậu Giang liên kết chuỗi thực phẩm an toàn, khép kín từ nuôi trồng đến thành phẩm, sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công suất thiết kế nhà xưởng trên 250 tấn sản phẩm/năm.

 

Địa chỉ: 33-35, Đường 3/2, P. 5, Thành phố Vị Thanh, T. Hậu Giang
Điện thoại: 02933 876 360
Di động: 0918 828898
Email: lyhongtien@gmail.com