Vào bếp cùng tân hậu giang

Hướng dẫn làm món Trứng Cá Sặc Rằn Kho Tộ rất ngon và rất tiết kiệm thời gian

04/03/2024

Trứng Cá Sặc Rằn Kho Tộ là món ăn ngon và dễ thực hiện, thời gian chế biến lại nhanh. 

Xem thêm

Cách Chế Biến Chả Giò Cá Thát Lát

02/03/2024

Chả giò là món ăn rất phổ biến và ngon lành, bữa tiệc nào cũng có thể có món chả giò. Chả giò ngon, dễ làm và nhiều cách chế biến. Tân Hậu Giang sẽ mang đến món Chả Giò Cá Thát Lát, ngon, giò ngài dai trong và thơm đặc trưng hương vị Cá Thát Lát đặc sản quê hương Hậu Giang.

Xem thêm

Nấu Bún Riêu Cua với Cua Đồng Xay Lược Sẵn rất ngon mà không tốn nhiều thời gian

02/03/2024

Nhiều khi muốn ăn Bún Riêu Cua mà ngại đi ra ngoài đường, bụi bậm nắng mưa. Giờ đây, chúng ta có thể tự nâu món Bún Riêu Cua ngon như ngoài cửa hàng, quán ăn với gói Cua Đồng Xay Lược Sẵn, giúp tiết kiệm thời gian nấu ăn và món ăn lại thơm ngon như hàng quán. Cùng Xem và nấu ngay!

Xem thêm

Cá Lóc Non Kho Tộ bằng Sốt Kho Tộ ngon nhanh khoẻ!

02/03/2024

Muốn ăn cá Lóc Kho Tộ mà ngại chế biến thì các bạn có thể dùng Sốt Kho Tộ để nấu nhanh hơn, ngon hơn và khoẻ hơn. Với cách là món Cá Lóc Non Kho Tộ trong video hướng dẫn này dù cho bạn không giỏi nấu ăn, vẫn có thể nấu được và ngon lành.

Xem thêm

Cách làm Hoành Thánh nhân Chả Cá Thát Lát

24/02/2024

Hoành Thánh là món ăn được rất nhiều người ưa thích, để có được món Hoành Thánh ngon và hấp dẫn Tân Hậu Giang đã dùng Chả Cá Thát Lát làm nhân Hoành Thánh. Hoành Thánh đã ngon nay càng hấp dẫn hơn với mùi thơm, dai dai đặc trưng từ Cá Thát Lát.

Xem thêm

Hướng dẫn nấu Lẩu Cù Lao Cá Thát Lát

24/02/2024

Lẩu Cù Lao là món ăn khá quen thuộc với người dân Việt Nam, là một trong những món ăn không thể thiếu trong các ngày quan trọng, đám cưới,... tiệc tùng. Ngày nay món Lẩu Cù Lao được chế biến theo nhiều cách khác nhau, trong video này Tân Hậu Giang chia sẽ với các bạn món Lẩu Cù Lao Cá Thát Lát với nguyên liệu chính là thịt Cá Thát Lát.

Xem thêm

Cách làm Chả Cá Thát Lát nhồi Ốc Bươu hấp và chiên

23/02/2024

Chả Cá Thát Lát nhồi Ốc Bươu chiên và hấp là món ăn ngon, dinh dưỡng và có hương vị đặc biệt làm phong phú thực đơn gia đình, với nguyên liệu chính là đầu Ốc Bươu và Chả Cá Thát Lát.

Xem thêm

Cách làm Chả Cá Thát Lát nhân rau củ hấp

23/02/2024

Hướng dẫn làm món Chả Cá Thát Lát nhân rau củ, món ăn ngon, dinh dưỡng và đẹp mắt với nguyên liệu chính là Chả Cá Thát Lát, và rau củ.

Xem thêm

Cách làm Chả Phượng với nguyên liệu Chả Cá Thát Lát Tân Hậu Giang

23/02/2024

Cách làm chả phượng ngay sau đây sẽ giúp bạn có được một món ăn đậm chất cung đình Huế (Nem công Chả Phượng) vừa thơm ngon vừa đẹp mắt. Video các bước hướng dẫn cách làm chả phượng giúp bạn hoàn thành món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam này một cách dễ dàng nhất. 

Xem thêm

Hướng dẫn chế biến món Cơm Rang Trái Khóm

23/02/2024

Cơm Rang Trái Khóm là món ăn vừa quen thuộc và độc đáo khi sử dụng nguyên liệu Burger Thát Lát, làm cho món ăn có hương vị thơm ngon từ thịt cá Thát Lát.

 

 

Xem thêm