Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website  www.tanhaugiang.vn bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,… Đây là các thông tin mà  www.tanhaugiang.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ đến cửa hàng để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về sản phẩm và chọn mua sản phẩm.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste  www.tanhaugiang.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông của khách hàng để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty TNHH Tân Hậu Giang sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 - Giao hàng cho quý khách hàng.

 - Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

 - Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do công ty bán;

 - Gửi các thông báo về các hoạt động cập nhật trên website www.tanhaugiang.vn với khách hàng khi cần thiết;

 - Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết;

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích trên; trừ Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ . Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của  www.tanhaugiang.vn.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH TÂN HẬU GIANG

Địa chỉ: 33-35 đường 3/2, phường 5, TP Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang

Điện thoại:  0902 78 99 78 – 084 284 9595 – 0293 3876 360

Email: tanhaugiang.vn@gmail.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 - Thông tin cá nhân của khách hàng trên  www.tanhaugiang.vn được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của  www.tanhaugiang.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

 -  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

 - Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.tanhaugiang.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  www.tanhaugiang.vn.

 

www.tanhaugiang.com.vn yêu cầu quý khách hàng khi đăng ký mua hàng tại www.tanhaugiang.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. www.tanhaugiang.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp không chính xác.